Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

Đãi hết nhà bún chẳng giết thịt bò nướng sả ngon lành miễn sao chê

Chỉ đồng vài ba bước đơn giản và đồng sự phối hợp nguyên dĩ giờ hồn dễ tầng là bạn có luôn môn giết thịt bò nướng sả hông ngon lành cho hết nhà thưởng thức.

Để công bún chẳng giết thịt bò nướng sả bạn cần chuẩn bị những nguyên dĩ giờ hồn sau:

– 500gr giết thịt bò xay

– Sả, tỏi, hành ta tím xay

– Rau xà lách, bún, chanh, ớt




Thịt bò cho ra tô to, đồng sả, tỏi, hành ta vằm và 1 thìa bột ngô, 2 thìa bột chêm, 1 thìa ơ ăn. Bạn giò ướp gia bởi nhỡ mồm bởi vậy đặng bàng quan đôi chút vì sau khi giết thịt chín sẽ ăn đồng nước mắm.


Trộn đều gia bởi.



Thịt vo hòn tống dẹp cho lên đĩa sử dụng bòn thiệt phẩm gói lại đặng ra tủ lạnh 30 phút cho giết thịt ngấm gia bởi.



Sau khi giết thịt thoả ngấm gia bởi, bạn có thể cho giết thịt lên vỉ nướng than năng nướng tuần tra lò. Nếu nướng lò, nướng ở nhiệt ngần 180 ngần C trong 20 phút. Cả 2 quá trình nướng than và nướng lò, bạn bởi vậy sử dụng thanh hao đặng quét ơ lên mẩu giết thịt đặng giết thịt chẳng bị khô khan khi nướng. Thịt chín cho ra đĩa, ăn đồng rau sống và nước mắm chua ngọt công theo khẩu bởi gia đình.


Thưởng thức mẩu giết thịt bò nướng sả nhát lạnh sẽ giữ nguyên dĩ hương bởi hông ngon lành nguyên có của sả, ngày nắng lạnh thêm ít nhấtu xanh, ít bún đặng đánh tráo bởi cho hết nhà đồng môn dễ công dễ ăn mà lại dễ nghiền cho hết nhà bạn nghe!
Chúc bạn thành ta công và ngon lành mồm!
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét