Tôm bọc giấy bợt nướng là hoa ăn rất hiệp cho thời cơ chót lạ vì nhỡ hẹp đủ dưỡng chồng lại nhỡ chế biến sít gọn.
Để đánh tôm bọc giấy bợt bạn cần chuẩn bị những cựu liệu hồn sau: – 500gr tôm sú – 1-2 bắp bắp ngọt ngào – 150gr khoai tây bi – 1-2 lượng xúc xích – Ngò vằm, tỏi vằm – Gia vị: muối, ăn xài, ô dù – Bột ớt (tuỳ chọn) – Rau ngò khô khan (tuỳ chọn) – Giấy bợt |
|
Khoai tây bi rửa ráo trọi gọt vỏ (nếu to ton hót đôi). |
|
Làm lạnh chảo đồng ít ô dù, phi tỏi. Sau đấy cho khoai ra xào sơ (chỉ xào sơ khô khanng cho nên đánh chín khoai). Nêm gia vị: muối, ăn xài, ớt bột, rau ngò khô khan nổi đánh tăng hương vị. |
|
Tôm sú lột xác vỏ chừa đuôi, chêm gia vị muối ăn xài. |
|
Cắt lấy 1 hay 2 mẩu giấy bợt to (sao cho có thể bọc xuể trưởng dung thac ăn. Hoặc có thể đánh vách lắm phần). |
|
Cho bắp ton hót khúc ra (bạn có thể luộc bắp sơ trước tìm kiếm 2-3’). Cho khoai tây nhỉ xào ra. |
|
Sau đấy tập tôm lên, rồi đến xúc xích ton hót khoanh. Thêm rau ngò tươi tắn đồng ít ô dù (hay bơ) ra. |
|
Gói bọc giấy bợt lại như kiểu bọc quà (nhưng khô khanng quá chặt đẹp tay). |
|
Nướng trong lò tìm kiếm 12-15’ ở nhiệt từ bỏng 190 từ bỏng C. |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét