Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Tôm đùm giấy bạc – huơ ngon lành hoàn hảo cho hồi hương picnic chót kì cọ

Tôm bọc giấy bợt nướng là hoa ăn rất hiệp cho thời cơ chót lạ vì nhỡ hẹp đủ dưỡng chồng lại nhỡ chế biến sít gọn.


Để đánh tôm bọc giấy bợt bạn cần chuẩn bị những cựu liệu hồn sau:

– 500gr tôm sú

– 1-2 bắp bắp ngọt ngào

– 150gr khoai tây bi

– 1-2 lượng xúc xích

– Ngò vằm, tỏi vằm

– Gia vị: muối, ăn xài, ô dù

– Bột ớt (tuỳ chọn)

– Rau ngò khô khan (tuỳ chọn)

– Giấy bợt




Khoai tây bi rửa ráo trọi gọt vỏ (nếu to ton hót đôi).



Làm lạnh chảo đồng ít ô dù, phi tỏi. Sau đấy cho khoai ra xào sơ (chỉ xào sơ khô khanng cho nên đánh chín khoai). Nêm gia vị: muối, ăn xài, ớt bột, rau ngò khô khan nổi đánh tăng hương vị.



Tôm sú lột xác vỏ chừa đuôi, chêm gia vị muối ăn xài.



Cắt lấy 1 hay 2 mẩu giấy bợt to (sao cho có thể bọc xuể trưởng dung thac ăn. Hoặc có thể đánh vách lắm phần).



Cho bắp ton hót khúc ra (bạn có thể luộc bắp sơ trước tìm kiếm 2-3’). Cho khoai tây nhỉ xào ra.



Sau đấy tập tôm lên, rồi đến xúc xích ton hót khoanh. Thêm rau ngò tươi tắn đồng ít ô dù (hay bơ) ra.



Gói bọc giấy bợt lại như kiểu bọc quà (nhưng khô khanng quá chặt đẹp tay).



Nướng trong lò tìm kiếm 12-15’ ở nhiệt từ bỏng 190 từ bỏng C.


Thường khi đi dã ngoại hay cắm trại thời hoa ăn thẳng chẳng thể thiếu. Nhưng bạn lại khô khanng biết cho nên chuẩn bị hoa gì ngoài những hoa ăn sít mua sẵn. Đây sẽ là công thức đặc biệt dành cho bạn, hẹp dinh dưỡng, ngon và cố nhiên khô khanng khó nổi đánh. Hãy từ bỏ bỏ đánh và man di người sẽ kinh ngạc đồng sự đảm nhiệm hạng bạn đấy! Giấy bợt rất luôn tiện dụng có thể giữ lạnh đồ ăn bên trong. Nước sốt đượm đà từ bỏ tôm chập nấu sẽ ngấm xuống bắp, đồng đồng xúc xích mặn. Và đương trưởng khoai tây nhỡ chín đến khô khanng quá mềm mỏng nữa giò, khoai tây có chồng tinh bột sẽ giúp no lâu mà nhỡ đủ chồng. Kết ăn nhập đồng rau ngò càng đánh hoa ăn thêm quyến rũ từ bỏ màu sắc đến hương vị. Bạn có thể đánh thêm hoa salad ăn kèm cặp.
Chúc trưởng nhà ngon miệng!
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive