Sườn nướng vốn liếng tảng vững chắc sẽ là đơn khoa ngon lành đặc bặt chẳng thể bỏ qua trong thời cơ chót kì năng dồn đệp đấy.
800g khung 250g hành ta tây 30g tỏi 15g gừng 10g rau ngò 15g nác tương 15g ô hào 30g rượu chát hường 10g rượu nấu bếp ½ trái chanh 1 cùi dìa cô hột thời là 20g mật ong 2 cùi dìa cô bột ớt Muối |
|
Sườn mua phăng rửa tuyệt trần, om trong 30 phút rồi vớt ra nhằm tuyệt trần nác. Trong chốc đấy chuẩn bị hành ta tây, tỏi và gừng vằm nhiễn. Các bạn có thể cho ra máy xay sinh tố xay nhằm tằn tiện thời kì nhá! |
|
Tiếp tới cho hổ lốn hành ta, tỏi, gừng vằm ra tô nhào đồng đồng nác tương, ô hào đồng tí tị muối. |
|
Sau đấy tiếp chuyện cho nác cốt yếu chanh, rượu nấu bếp, rượu chát hường, rau ngò vằm nhiễn ra nhào đều. |
|
Cho hổ lốn ở bước 2 ra ướp đồng khung, vãi thêm tí tị lá thời là rồi cho ra tủ lạnh nhằm qua đêm cho thực ngấm. |
|
Cho khung ra gói trong giấy bạc. Bật lò ở 220 cữ C rồi cho khung ra nướng trong quãng 30 phút. Đây chính là bí quyết giúp khoa khung nướng ngữ bạn có phanh cữ mềm dẻo ẩm cấp thiết so đồng khi bạn nướng trực tiếp mà chả gói giấy bạc, khung có thể bị choắt lại, khô khan và rắn. |
|
Sau đấy bạn cẩn thận lấy khung ra, chải lên bề mặt đơn cữ mật ong (pha đồng tí tị nác) và ớt bột, rồi tiếp chuyện cho ra lò nướng thêm 20 phút nữa (chốc nè là chỉ xuể lên giấy bạc) là phanh. |
Chúc danh thiếp bạn vách ta công đồng danh thiếph tiến đánh khung nướng vốn liếng tảng nè là nhá!
Nguồn: BSC
0 nhận xét:
Đăng nhận xét