Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Ướp chân gà nướng nuốm nè thời người sành ăn nhất cũng nếu như bắt nghẽn

Món chân gà nướng có ngon lành hay không trung phụ thuộc rất có ra danh thiếph ướp chân gà nướng. Bạn chứ bỏ qua bí quyết sau đây nghe!


10 chân gà

2 cuộng hành ta (lấy phần cuộng trắng)

1 củ gừng

1 cùi dìa gác rượu nấu bếp

1 cùi dìa gác nác mắm

1 cùi dìa cafe muối

2 cùi dìa cafe bột chi tiêu

2 cùi dìa cafe ớt bột

1 cùi dìa cafe hột thời là

1 cùi dìa gác nác xốt giết thịt nướng




Chân gà rửa ráo, cắt bỏ phần móng. Bắc nồi nác sôi lên bếp đồng rượu nấu bếp rồi cho chân gà ra chần sơ.



Vớt chân gà cho ra tô nác nóng thắng da gà săn lại. Tiếp tục lệ bắc đơn nồi nác khác lên bếp.



Cho chân gà ra đồng hành ta, muối, nác mắm luộc trong 15 phút thời đóng lửa.



Vớt chân gà ra và xiên qua que xiên gỗ. Trong đơn măm to cho bột ớt, bột chi tiêu, 2 cùi dìa gác dầu ăn, 1 cùi dìa gác nác sốt giết thịt nướng, hột thời là ra nhao đều.



Phết đều hổ lốn ướp lên chân gà rồi cho ra lò nướng ở 190 ngần C trong vòng 15 phút.


Cầm mảnh chân gà nướng vàng ươm, khóm rựng điểm ra thang muối chi tiêu chanh chú chú mới ngon lành và quyến rũ tiến đánh sao! Chế biến chân gà nướng không trung hề khó, quan yếu nhất là ở sực nức tiến đánh hổ lốn gia vì ướp nếu như thực kĩ càng thắng khi nướng đoạn chân gà có màu vàng xinh xẻo và trọn.# vì. Cái giòn giòn mực tàu cỡ da bên ngoài, béo ngậy mực tàu téo giết thịt bên trong sẽ cho bạn sự thú vô đồng khi thưởng thức.

Chúc danh thiếp bạn thành ta công đồng danh thiếph tiến đánh chân gà nướng nè nghe!

Nguồn: BSC

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive