Công mựcc đả gánh nóng chi tiết bảo đảm vách công liền tù tù từ bận trước hết sẽ giúp bạn quên đi việc đi ăn ở hiệu.
Nguyên liệu chừng
500g bột mì
5g muối
10g lối
230ml nác
12g men nở
Cà rốt
Dưa chuột
Ớt
Cách đả
Bước 1
Cho bột mì, lối, muối và men nở ra âu bổ trộn đều.
Bước 2
Đổ 230ml nác ra âu bột, trộn đều phanh có vô kể bột cùng nhất, đừng dọc tay.
Bước 3
Dùng khăn ẩm lấp lên mặt âu bột, phanh bột y 20 phút bận 1. Sau 20 phút, nhồi bột lại cho bột mịn, sử dụng khăn ẩm lấp lại, phanh bột y trong 20 phút bận 2. Tiếp tục tĩu đả gì như trên, phanh bột y 20 phút bận 3.
Bước 4
Cán bột nhanh dạo 1 – 1.5cm, lấp khăn ẩm, phanh bột y trong dạo 3 hiện nay.
Bước 5
Sau 3 hiện nay, cán bột nhanh dạo 3 – 4mm. Cắt bột vách từng băng nhóm trường 7 – 8cm, rộng 1.5 – 2cm.
Bước 6
Dùng xiên tre xen ra nác, ép nặng lên giữa miểng bột. Đặt miểng bột mực 2 lên trên miểng bột lỡ ép, sử dụng xiên tre xen nác ép nặng, 2 miểng bột sẽ từ dọc ra rau.
Bước 7
Đun sôi ơ trong chảo sâu vâng. Kéo nặng hai đầu miểng bột cho trường ra vội vàng rưởi, thả ra chảo ơ hẵng sôi cừu vàng.
Bước 8
Khi gánh chín vàng đều bạn vớt ra rổ chập giấy cho nhẵn ơ.
Pha nác mắm cay chua mặn ngọt ngào. Dưa chuột, cà rốt rửa nhẵn, gọt vỏ, xắt tã đả dưa góp phanh ăn kèm cặp.
Quẩy nóng là huê ăn rứt phanh lắm người thương ưa nhất là trong những ngày trời ơi se nóng. Chiếc gánh nóng khi ăn bên ngoài giòn tán phễu, bên trong hơi dai dai phối hợp cùng nác chấm cay chua mặn ngọt ngào và vài ba tã dưa góp thực khiến người ta mê tẹt. Với cách đả gánh nào là bạn chỉ cần dành tẹo thời kì song lại bảo đảm vệ sinh và giúp bạn an tâm hơn khi đi ăn ngoài dọc đó!
Chúc bạn vách công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét