Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Cuối tuần tra công chân gà ỏm tỏi sả nghẽn nhắm nháp nà!

Chân gà om sòm sả nghẽn giòn giòn đồng bởi chú ngọt ngào nhỡ nếu rất hiệp tốt công huơ khai bởi hoặc công huơ nhậu cho ông xã thời thiệt tiệt đấy!


Để công chân gà sả nghẽn bạn cần chuẩn bị những cựu liệu thần hồn sau:

500gr chân gà co xương

5 – 7 lượng sả

10 quả nghẽn (quả quất)

Ớt xanh và ớt hồng

1 củ tỏi

Gia bởi:

Cho phần nác om sòm chân gà: nác chín, dấm, đàng, nác mắm

Cho phần nác chấm: đàng, chanh, nghẽn, ớt, sữa kín




Sả rửa tiệt, phần củ tâu chốc, phần cơ thể chẻ hàng.

Ớt rửa tiệt, tâu chốc đơn phần và tốt cựu quả phần đương lại.

Tỏi lột xác vỏ, tâu chốc đơn phần và tốt cựu tép phần đương lại.

Tắc rửa tiệt, tâu kép hát.



Rửa tiệt chân gà đồng muối. Luộc chân gà trong nác rét cho tí teo dấm tới sôi trong 10 phút. Rửa chân gà đơn lần nữa cho tiệt trưởng mỡ màng ngày tiết ra trong khi luộc. Bước nà rất quan yếu tốt giúp huơ chân gà om sòm chứ tắt thiết mỡ màng, tốt phanh lâu. Sau đấy, om sòm chân ra nác đá rét trong 15 phút tốt chân thiệt giòn.



Nấu sôi hổ lốn nác dấm đàng theo tỉ châu 5 nác – 1 đàng – ½ dấm. Tắt bếp, cho ra ½ nác mắm. Nêm nếm lại cho nhỡ mồm rồi tốt nguội. Hỗn thú hợp nác om sòm chứ phanh chú quá vì đương có bởi chú trường đoản cú nghẽn ngày tiết ra. Sau đấy om sòm chân gà đồng nác om sòm và sả, ớt, nghẽn, tỏi trong ít ra 4 tiếng. Bảo quản lí trong tủ rét.



Làm nác chấm: xay nhiễn hổ lốn gồm 1 ớt, 1 muối, 2 đàng, 1 sữa kín, 1 chanh, tí teo nác nghẽn. Nếm lại sao cho bởi ngọt ngào có, chú nặng.


Món chân gà om sòm sả nghẽn rất phanh thương thú vì bởi chú ngọt ngào, lại khóm ngò sả nghẽn. Kết thú hợp với nác chấm kín biệt tạo cho nên hương bởi khóm ngon lành, ăn phí tổn chứ ngán! Cuối văn bằng bạn có thể công huơ nà tốt cho ông xã lai rai vô với thú hợp lý đấy nghen!
Chúc bạn thành công!
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive