Cách đả su kem ngon lành, nác bặm điểm huê nào là cũng ngon lành, bánh mì nhân dịp phô mai rã… là đơn trong những huê ấm hot trong phẳng phiu qua.
Bánh su kem vỏ ấm thưa nhân dịp bụ ngậy – 1.200 dò thương xót ham thích; 546 dò phân sẻ
Tác giả: Trương Nguyệt
Group: Phố bánh và Dụng cầm cố đả bánh
Vỏ bánh:
Nguyên liệu:
2 trứng gà
70gr bột mì
100ml nác
40gr dẫu ăn
1 cùi dìa cà phê đàng
1tí muối
½ cùi dìa cà phê bột nở baking powder
Cách đả:
Nước, dẫu ăn, đàng, muối đun sôi rồi cho bột mì và bột nở hãy rây ra bổ nhào đều tới khi
bột róc khỏi vách nồi là thắng.
Để nguội bớt cho tầng trứng ra công cho hòa quyện (bột đạt sẽ kín chứ trung chứ loãng).
Xong cho bột ra túi bức kem bóp ra khay.
Nướng 210 khoảng C trong 30 phút.
Bánh chín đặng 5-10 phút thời lấy ra.
Phần nhân dịp kem:
Nguyên liệu:
2 tâm hồng
40gr đàng
20gr bột bắp
200ml sữa tươi tắn (loại nào là cũng đc )
10g bơ
1cùi dìa cà phê vani
1tí muối
Cách đả
Đánh tâm hồng cùng đàng tới khi đoá kín dời vàng lạt lẽo. Rây bột ra bổ nhào đều.
Nấu sữa hơi rét rồi từ vứt từ vứt chế ra lếu láo hơph trứng, lỡ chế lỡ khua khoắng.
Cho hổ lốn ra nồi nấu lửa bé khua khoắng đều. Hỗn hiệp so kín thời đóng bếp, cho bơ, vani, muối ra khua khoắng đều hổ lốn kín vách kem là thắng.
Nước bặm chua ngọt ngon lành và xinh xắn – 582 dò thương xót ham thích
Tác giả: Takahara Ayumi
Group: Bếp Việt Xa Xứ
Bí quyết: đả nước bặm ngon lành và đẹp là rứa tỏi ớt bằm thực nhiễn, tép chanh phang nhiễn vứt sau rốt thời tỏi ớt mới nổi lên đẹp được.
Bí quyết đặng có đĩa dưa lê xinh xắn mắt – 611 dò thương xót ham thích
Tác giả: Lê Thị Thu Hà
Group: Khỏi vắt óc nghĩ bữa nay ăn gì
Chỉ biến tấu téo ôi thôi hãy có đĩa dưa xinh xắn mà ngon lành rồi nếu chứ?
Bánh mì kiểu Đài Loan ngon lành nức tâm – 682 dò thương xót ham thích, 295 dò san sẻ
Tác giả: Nhi Nguyen
Group: Món ngon lành nhà đả
Bánh nà hồi hương mới ra lò ăn vỏ giòn rụm, nhân dịp cay xè vì chưng ăn xài, thoang phảng phất ngò quế, ham thích ôi thôi rồi.
Bí quyết ướp bầy nướng (cánh gà, khuông non, giết mổ heo, giết mổ bò) – 652 dò thương xót ham thích
Tác giả: Trần Nguyễn Quỳnh My
Group: Chuyện thứ bếp
Với bí quyết nà vững chắc bạn sẽ có những huê ăn ngon lành có nhớ!
Bánh mì nhân dịp phô mai rã – 888 dò thương xót ham thích, 176 dò san sẻ
Tác giả: Đặng Thu Phượng
Group: Phố bánh và công cầm cố đả bánh
Bánh mì nhân dịp phô mai dứa bùi bụ, ăn kèm cặp cùng sốt dẫu trứng dai, trong ngon lành cả từng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét