Không cần sử dụng tới lò nướng, bạn thoả có thể môn cánh gà nướng chảo với vách phẩm vàng ươm đẹp mắt và hương vị đằm thắm khó quên!
10 cánh gà 1 quýnh quáng sả 2 củ gừng 3 cùi dìa cô tương ớt 3 cùi dìa cô nước mắm ½ cùi dìa cafe hạt tiêu xài xay 1 cùi dìa cafe muối 1 cùi dìa cafe mật ong 1 cùi dìa cafe rượu nấu bếp Dầu ăn |
|
Chuẩn bị cạc vốn liệu thần hồn. Dùng dao khía tầm đường giày lên cánh gà và ton hót sả, gừng vách tầm đại hồi giày. |
|
Cho sả, gừng, nước mắm, tương ớt với ti muối, mật ong, rượu nấu bếp, hạt tiêu xài ra nhao đều với cánh gà. |
|
Sau đấy sử dụng tơ màng đùm thật phẩm đùm tô đựng lại và cho ra tủ lạnh ướp qua đêm. |
|
Bắc chảo lên bếp, sử dụng thanh hao phiết ti dầu ăn lên bình diện chảo. Khi chảo rét đều thời cho cánh gà ra, đôi khi lật ngược bình diện và phiết thêm tìm kiếm mật ong lên bình diện cánh gà. Khi giết thịt chấyn, vàng ươm như ảnh là tốt. |
Chúc cạc bạn vách công với cạch công cánh gà nướng chảo nào nghe!
Nguồn: BSC
0 nhận xét:
Đăng nhận xét