Chủ Nhật, 12 tháng 11, 2017

Không cần lò nướng hả công phanh cánh gà nướng ấm quyến rũ

Không cần sử dụng tới lò nướng, bạn thoả có thể môn cánh gà nướng chảo với vách phẩm vàng ươm đẹp mắt và hương vị đằm thắm khó quên!


10 cánh gà

1 quýnh quáng sả

2 củ gừng

3 cùi dìa cô tương ớt

3 cùi dìa cô nước mắm

½ cùi dìa cafe hạt tiêu xài xay

1 cùi dìa cafe muối

1 cùi dìa cafe mật ong

1 cùi dìa cafe rượu nấu bếp

Dầu ăn




Chuẩn bị cạc vốn liệu thần hồn. Dùng dao khía tầm đường giày lên cánh gà và ton hót sả, gừng vách tầm đại hồi giày.



Cho sả, gừng, nước mắm, tương ớt với ti muối, mật ong, rượu nấu bếp, hạt tiêu xài ra nhao đều với cánh gà.



Sau đấy sử dụng tơ màng đùm thật phẩm đùm tô đựng lại và cho ra tủ lạnh ướp qua đêm.



Bắc chảo lên bếp, sử dụng thanh hao phiết ti dầu ăn lên bình diện chảo. Khi chảo rét đều thời cho cánh gà ra, đôi khi lật ngược bình diện và phiết thêm tìm kiếm mật ong lên bình diện cánh gà. Khi giết thịt chấyn, vàng ươm như ảnh là tốt.


Cánh gà nướng chứ khó được công mà lại đương đáp ứng tốt tiêu xài chấy ngon lành – bửa – rẻ. Cánh gà nướng chảo kiểu nào sẽ có màu vàng cánh gián nhóng nhấp nhánh rất đẹp mắt, quyến rũ và tất nhiên hương vị cũng ngon lành vô đối xử, ngon lành tới tầm đầu ngón tay! Đối với môn ăn nào, bạn bởi vậy lựa phần đầu cánh gà công nghiệp vì loại cánh gà nào lắm giết thịt, khi chế biến xong xuôi sẽ mềm mỏng và ngon lành hơn nghe!

Chúc cạc bạn vách công với cạch công cánh gà nướng chảo nào nghe!

Nguồn: BSC

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive