Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Mực xào ớt cay giòn nhấm nháp chót văn bằng tứ tung thoả

Nhờ những mão rỏ trong mắt xích sơ chế, huơ của xào ớt tuy giản dị cơ mà vách phẩm lại khiến ai cũng nếu như bất thần.


10 con của kiêng kị nhỡ

2 quả ớt ngọt ngào

Gia vì chưng




Sơ chế của: Mực mua trớt lấy trưởng túi của, xương sống rồi rửa nhẵn. Tiếp tới cho vài ba giọt ô dù mè năng ướp đồng đàng trong 3 phút đặng trừ khử ngò tanh tưởi rồi om của trong nác muối 5 phút đặng của đặt dai giòn. Cuối đồng, bốc của vách mảnh nhỡ ăn.



Đun đơn nồi nác sôi, cho của ra luộc sơ rồi vớt ra đặng nhẵn. Ớt bốc tã thưa nhỡ ăn.



Bắc chảo lên bếp đồng 2 cùi dìa gác ô dù ăn, khi ô dù rét đều thời bạn cho ớt và của ra xào lượm tay. Nêm nếm gia vì chưng đồng tí tị muối, bậm, hột chêm, hột tiêu xay, sa tế cho nhỡ đồng khẩu vì chưng gia đình.


Với những ai thương xăm hải sản thời đứt cđứtg thể bỏ qua huơ của xào ớt ấm quyến rũ nào là đâu! Từng mảnh của đặt sơ chế bài bản bởi thế sau khi xào lên sẽ giòn ngọt ngào lộn xộn kì, đồng ớt chuông đồng tí tị hăng hăng kín bày sẽ bổ trợ hương vì chưng cho rau, thiệt hạp và ngon lành!

Chúc cạc bạn vách công đồng cạch công của xào ớt nào là nhớ!

Nguồn: meishichina

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive