Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Cá cơm rán cay giòn ngon lành cả chừng

Cá cơm rán cay là huê ăn vô đồng tiễn chân cơm cho những buổi tối trời đất se rét, chén cơm trắng dứa rét trở thành ngon hơn bao giờ cả.

Nguyên liệu cái thần hồn

– 200g cá cơm

– 15g tương ớt

– 15g ớt sa tế

– 30ml mật ong

– Bột mì

– Rau sống, ớt quả ăn kèm cặp

Cách đánh

Bước 1

Rửa nhẵn cá cơm rồi đeo lăn qua bột mì.

Bước 2

Thả cá cơm ra chảo rán lửa to tới khi chín vàng giòn thời vớt ra, đặng tuyệt vời ô dù.

Bước 3

Cho đơn ít ô dù ra chảo đồng đồng tương ớt, ớt sa tế, mật ong và vài ba nhút nhát ớt, cù lao đều trên lửa lỡ.

Bước 4

Khi hổ lốn nác sốt rét, thả tiếp tục cá cơm ra rán tới khi nác sốt keo kiệt lại.

Dọn cá cơm rán cay ra đĩa, sử dụng giò đồng rau sống năng có dạng ăn kèm cặp cơm.

Cá cơm rán cay ngon giòn cả cỡ - Ảnh 6.

Lưu ý:

– Để bột mì áo đều loanh quanh cá, có dạng cho cá đồng bột mì ra đơn hộp bé rồi lắc nặng.

– Có dạng gia giảm cây ớt tùy theo khẩu vị và khả năng ăn cay.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive