Từng miểng khung xào khế thấm đẫm nác sốt so tướt nhìn nhận vô đồng quyến rũ lại dậy mùi hôn điếc mũi đất khiến bạn chỉ nhỡ ngửi ôi thôi cũng đủ… tứa nác miểng rồi đó!
– 1 trái khế chú – 300g xương khung – 30g hành ta tây – 30g gừng – 1 tép tỏi Nguyên giờ hồn ướp thịt: – 3 thờia gác bột ngô – 2 thờia gác bột mì – ½ thờia cà phê muối – ¼ thờia cà phê hột tiêu trắng – 1 trái trứng Nguyên giờ hồn sốt: – 4 thờia gác nác sốt cà chú – ¼ thờia cà phê muối – ½ thờia cà phê lối – 1 thờia gác bột ngô – 100 ml nác |
|
Xương khung chặt chịa miểng nhỡ ăn, rửa nhẵn, rồi mang ướp cùng: |
– 3 thờia gác bột ngô – 2 thờia gác bột mì – ½ thờia cà phê muối – ¼ thờia cà phê hột tiêu trắng – 1 trái trứng Để kiếm 15 phút cho thấm. Mách bé bạn rằng, ướp khung cùng trứng là đơn trong những bí quyết nhằm hoa khung cừu giữ nổi tầng ngọt ngào mềm vắng đằng trong ngay hết khi cừu giòn hay cừu kỹ. |
|
Khế rửa nhẵn, bốc vách chốc sít kiếm 2cm, sau đó mỗi một chốc lại bốc công ném, vứt hột. |
|
Chuẩn bị đơn tợp bé, cho cạc vốn dĩ giờ hồn sốt ra bổ nhào đều rồi nhằm riêng trải qua đơn đằng. |
|
Làm rét chảo sâu tâm cùng cây ơ trầm phương diện khung khi cừu. Chờ ơ rét, thả khung ra cừu cho đến khi khung nẻo màu vàng nâu thời gắp khung ra đĩa có nhát sẵn giấy dậm ơ cho tuyệt bớt ơ dư. |
|
Chắt bớt ơ dư, chỉ nhằm lại đơn tầng ơ đầm phương diện. Làm rét chảo trở lại rồi cho đầu hành ta trắng bốc khúc và tỏi thái chốc vắng ra cù lao hôn. |
|
Cho khế ra, tiếp xào đều tay kiếm 1 phút thời hoá hỗn tạp nác sốt hở chuẩn bị ra cù lao chung. |
|
Trút khung heo ra xào thêm kiếm 5 phút đến cho nác sốt so lại, khung hở thấm vì chú và những miểng khế chín thời đóng lửa. |
Chúc bạn vách công và ngon miệng nghe!
Theo: Daydaycook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét