Món bởit nướng mật ong có bởi hôn mập thiên nhiên, ngần vỏ dai giòn quyến rũ khiến ai ai cũng giò nhẫn tâm từ chối!
2 đùi bởit ½ củ gừng 1-2 quýnh quáng hành ta Phần gia bởi ướp: 1 cùi dìa o rượu chát trắng 1 cùi dìa o dẫu hào 1 cùi dìa o nước mắm 2 cùi dìa o mật ong ½ cùi dìa cafe muối |
|
Đùi bởit rửa ráo trọi sau đó sử dụng que tre xiên ra phần giết mổ bởit rồi cho vốn liệu hồn phần gia bởi ướp ra. Với cạch đả nè, bởit sẽ thẩm đều gia bởi hơn đó! |
|
Dùng hai bàn tay bóp bởit nhằm gia bởi thiệt thẩm. Cho hành ta lá, gừng cân bé ra rồi lấp bởit lại tày rầu đùm thật phẩm, cho ra tủ lạnh ướp trong 1 hiện giờ hay hơn. |
|
Đặt đùi bởit lên giấy bạc, chải đều đơn ngần mật ong và cho ra lò nướng ở 200 lớp. |
|
Sau 20 phút đầu tiên, bạn lấy đùi bởit ra, lót nè bạn sẽ chộ bởit huyết ra đơn ngần dẫu đồng mật ong thời gặng ra tợp, chải thêm đơn ngần mật ong rồi nối cho ra lò nướng thêm 15-20 phút nữa là thắng. |
Chúc cạc bạn thành ta công đồng cạch đả bởit nướng mật ong nè nhớ!
Nguồn: BSC
0 nhận xét:
Đăng nhận xét