Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Lạnh rồi đả liền tù tù nồi giết mổ nấu đông ăn là chuẩn mực nhất

Tiết trời ơi se se rét, thực hành ta đơn nồi giết mổ nấu đông cho man rợ người trong gia đình thưởng thức là đơn gợi ý rất hay đấy!

Nguyên liệu chừng:

– Thịt heo ngon: 500g

– Bì heo công tót vời: 100g

– Nấm nhang, nấm mèo, cà rốt

– Gia vày

Cách công:

Bước 1

Thịt heo rửa tót vời, xắt miểng lỡ ăn. Bì heo công tót vời kí miểng rỏ.

Bước 2

Mộc nhĩ, nấm nhang um cho nở, rửa tót vời, xắt sợi. Cà rốt trỉa hoa.

Bước 3

Phi khóm hành ta với vú dầu ăn, cho giết mổ ra xào qua, nối đấy cho bì heo, nấm mèo, nấm nhang ra cù lao với.

Bước 4

Để cạc cựu liệu chừng sôi lên rồi thêm ra nồi 3 ăn ăn cơm nác chín rồi đun nồi giết mổ cho sôi, thêm 1 muỗng bột cô, 1/2 muỗng mì chính, 1 muỗng ăn tiêu, cù lao cho đều, sau đấy căn vặn lửa rỏ, đun nồi giết mổ li riu trên bếp. Đun dạo 15 phút thời cho cà rốt trỉa hoa ra nấu với. Khi nồi giết mổ đang xâm tập phương diện nác, miểng giết mổ mềm mỏng, dừ thời vãi thêm vú hạt ăn tiêu rồi đóng bếp.

Bước 5

Để giết mổ nguội bớt, cho giết mổ ra cạc khay, hộp, phanh nguội rắn chắc rồi che đặc nắp, bảo quản trong cản đuối tủ rét.

Khi ăn cho giết mổ nấu đông cho ra đĩa, sử dụng dao tót vời và sắc đẹp kí tầng miểng lỡ ăn.

Lạnh rồi công ngay nồi giết mổ nấu đông ăn là chuẩn nhất - Ảnh 6.

Bát cơm sốt dẻo, ăn với miểng giết mổ đông ngọt ngào mềm mỏng, khóm rạng cụm từ nấm nhang, hơi cay cay cụm từ ăn tiêu bắc sẽ công cho bữa cơm cụm từ gia đình bạn thêm ngon miệng. Sẽ rất tót vời phải ăn giết mổ đông kèm cặp dưa muối chú đấy nghen!

Chúc cạc bạn thành ta công và ngon miệng!

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive