Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

Sườn cừu núm nào là thời tới đầu bếp cũng giả dụ hỏi bạn cách công!

Nếu bạn biết môn khung rán cay nào ngon lành tới nhường nào thời sẽ khô khanng e lăn ra bếp nổi thực hành ta thẳng môn ăn nào đâu!


1kg khung

1g hột tiêu

15g hành ta lá

8g gừng

8g tỏi

10g rau ngò tây

2 cùi dìa cô rượu nấu bếp

1 cùi dìa cô nác tương

2g hoa hòngi hương

2g quế khô khan

1-2 lá nguyệt quế

15g đàng

1 cùi dìa cafe hột thời là

2-3 cùi dìa cafe bột ớt

Muối (tùy theo khẩu vị)




Sườn chặt đẹp đoạn lỡ ăn sau đấy rầm ra nác trong 1 tiếng đồng hòng đồng cùng hột tiêu, hành ta (lấy phần quýnh quáng trắng) và gừng.



Sau đấy cho rượu nấu bếp ra rầm thêm 30 phút nữa rồi bắc lên bếp đun trong 2 phút thời vớt ra nổi sạch.



Cho khung ra nồi áp suất (hoặc nồi cơm điện) đồng cùng rau ngò, tỏi, gừng, hành ta lá.



Tiếp tới cho hoa hòngi hương, vỏ quýt, lá nguyệt quế, đàng, rượu nấu bếp, nác tương ra và cho nác rét ra xâm xếp phương diện khung và nấu trong 20 phút.



Lấy khung ra nổi sạch sau đấy bắc chảo ô lên bếp, cho khung ra rán cho tới khi vàng đều hai phương diện.



Rắc lên phương diện khung vú muối, chen ra hột thời là, ớt bột, cù lao thêm cho ngấm đều rồi đóng lửa.


Món khung rán cay nào có danh thiếph chế biến khá tiến đánh phu, chỉn chu từ nguyên giờ hồn cho tới lùng bước đả, cũng chính nên mà thành ta phẩm đạt đặt là những mảnh khung săn chắc, đằm thắm ngon lành vô đối xử, bừa bãi kì xứng đáng cùng tiến đánh lực vứt ra.

Chúc danh thiếp bạn thành ta tiến đánh cùng danh thiếph đả khung rán cay nào nghen!

Nguồn: BSC

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive