Hương khóm sực ntức mũi đất từ bỏ những miểng gà nướng sả vàng ươm sẽ khiến hết nhà khó mà cầm tim nổi trước lực quyến rũ mực tàu huơ ăn mới nào đấy!
Để nấu cơm gà nướng sả bạn cần chuẩn bị những cựu liệu hồn sau: 2 chánh sả 1 tép tỏi 30ml nác tương 15ml dẫu mè 2 cái tức gà 1 củ cà rốt 1 củ hếti trắng 240ml nác 120ml dấm trắng 30g lối Muối Tương rủi Cơm Ớt jalapeno Dưa chuột Xốt mayonnaise Tương ớt sriracha Rau ngò |
|
Sả và tỏi vằm rỏ hoá ra măm. Thêm 15ml dẫu mè và 30ml nác tương ra bổ nhào đều. |
|
Rửa ráo trọi tức gà, xấp ra đĩa rồi hoá hỗn tạp lỡ pha bên trên ra ướp gà trong thời kì 30 phút. |
|
Cà rốt và củ hếti rửa ráo trọi, nạo vỏ rồi tâu sợi. Tiếp theo, hoá củ hếti và cà rốt ra đơn măm to, thêm 240ml nác, 120ml dấm trắng, 30g lối và đơn tí muối rồi bổ nhào đều, nổi 30 phút cho thấm gia vày. |
|
Sau 30 phút, lấy giết mổ gà ra và xắt vách từ bỏng miểng vắng cữ 0,5cm. |
|
Cho từ bỏng miểng giết mổ gà lên bếp nướng năng áp chảo ở lửa lỡ cho chín vàng đều 2 phương diện. |
|
Xếp giết mổ gà ra măm cơm, rưới tương rủi lên trên, thêm đơn tí cà rốt, củ hếti chua ngọt, dưa chuột tâu đại hồi vắng và ớt jalapeno. |
Cuối cùng, bạn rưới xốt mayonnaise và tương ớt sriracha lên trên, vãi thêm tí tị rau ngò tâu rỏ và thưởng thtức ôi thôi! |
Chúc bạn vách công và ngon miệng!
Nguồn: daydaycook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét