Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

Ướp chân gà nướng cố nào thời người sành ăn nhất cũng nếu như bức nghẽn

Món chân gà nướng có ngon lành hay chứ phụ thuộc rất có ra danh thiếph ướp chân gà nướng. Bạn chớ bỏ qua bí quyết sau đây nhớ!


10 chân gà

2 quýnh hành ta (lấy phần quýnh trắng)

1 củ gừng

1 thờia cô rượu nấu bếp

1 thờia cô nác mắm

1 thờia cafe muối

2 thờia cafe bột tiêu pha

2 thờia cafe ớt bột

1 thờia cafe hột thời là

1 thờia cô nác xốt giết thịt nướng




Chân gà rửa tiệt, cắt bỏ phần móng. Bắc nồi nác sôi lên bếp đồng rượu nấu bếp rồi cho chân gà ra chần sơ.



Vớt chân gà cho ra tô nác nóng đặt da gà săn lại. Tiếp tục tĩu bắc đơn nồi nác khác lên bếp.



Cho chân gà ra đồng hành ta, muối, nác mắm luộc trong 15 phút thời đóng lửa.



Vớt chân gà ra và xiên qua que xiên gỗ. Trong đơn xực to cho bột ớt, bột tiêu pha, 2 thờia cô dầu ăn, 1 thờia cô nác sốt giết thịt nướng, hột thời là ra nhào đều.



Phết đều hỗn tạp ướp lên chân gà rồi cho ra lò nướng ở 190 tìm kiếm C trong vòng 15 phút.


Cầm miểng chân gà nướng vàng ươm, khóm lựng điểm ra tạo vật muối tiêu pha chanh chú chú mới ngon lành và quyến rũ công sao! Chế biến chân gà nướng chứ hề khó, quan yếu nhất là ở sực công hỗn tạp gia do ướp nếu như thiệt kĩ càng đặt khi nướng khúc chân gà có màu vàng xinh và trọn.# do. Cái giòn giòn mức quãng da bên ngoài, béo ngậy mức ti giết thịt bên trong sẽ cho bạn sự huých vô đồng khi thưởng thức.

Chúc danh thiếp bạn thành ta công cùng danh thiếph công chân gà nướng nè nhớ!

Nguồn: BSC

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive