Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Ngày hắn nhấm nháp ngữ nướng cay ngon lành cả rôm nghen!

Mực nướng cay chả chỉ ngon miệng mà đang có màu sắc bức mắt quyến rũ người ăn giàu đó.


1 con mực tàu

1 củ khoai tây

1 trái ớt xanh xắt bé

1 củ hành ta xắt bé

2 muỗng tương ớt Hàn Quốc

Gia vày: muối, hạt tiêu, bột thời là, dầu ăn




Làm lạnh lò ở 180 ngần C. Mực rửa tót vời, khoai tây gọt vỏ xắt con chì sau đó cho ra lò vi sóng từng 3-5 phút (bạn cũng có thể luộc chín khoai tây).



Khoai tây chín ghiền nhiễn, thêm muối và hạt tiêu ra.



Thêm hành ta và ớt xắt bé ra nhào đều.



Nhồi khoai tây hỉ nhào ra mực tàu.



Cho 2 muỗng tương ớt Hàn quốc ra xơi, thêm đơn ít dầu ăn và bột thời là rồi nhào đều.



Bạn sử dụng đũa nhằm ghim chém phần đầu thứ mực tàu hỉ ních khoai tây, cho mực tàu ra khay nướng, sử dụng phẳng quết đều sốt ớt lên trên mực tàu. Nướng mực tàu ở 180 ngần C ở hết hai lửa trong từng 8 phút, bạn lật ngược mực tàu rồi quết sốt ớt lên mặt đang lại và nướng thêm từng 3-5 phút.



Sau khi nướng mực tàu chín bạn lấy mực tàu ra đĩa cho nguội bớt rồi hót miểng nhỡ ăn.


Nếu bạn hỉ quen đồng khoa mực tàu ních giết mổ nướng thời đơn biến tấu mới lạ đồng mực tàu ních khoai tây sẽ mang tới cho bạn thử nghiệm thích thú đó. Từng miểng mực tàu nướng cay ních khoai tây nhỡ mềm dẻo ngọt ngào thứ khoai tây nhỡ có vày giòn giòn thứ mực tàu quyện đồng sốt ớt cay cay. Món ăn nà mà ăn ra bữa cơm vụ đông thời hỉ giàu đó.

Chúc bạn thành ta công nhớ!

Nguồn: blogsina

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive