Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

Không cần lò nướng hỉ đánh đặng cánh gà nướng ấm quyến rũ

Không cần sử dụng tới lò nướng, bạn nhỉ có thể khoa cánh gà nướng chảo với vách phẩm vàng ươm đẹp mắt và hương vị đượm đà khó quên!


10 cánh gà

1 quýnh sả

2 củ gừng

3 cùi dìa o tương ớt

3 cùi dìa o nước mắm

½ cùi dìa cafe hạt xài xay

1 cùi dìa cafe muối

1 cùi dìa cafe mật ong

1 cùi dìa cafe rượu nấu bếp

Dầu ăn




Chuẩn bị danh thiếp vốn liếng liệu hồn. Dùng dao khía kiêng kị đường xéo lên cánh gà và cân sả, gừng vách kiêng kị tã lót xéo.



Cho sả, gừng, nước mắm, tương ớt với tí tẹo muối, mật ong, rượu nấu bếp, hạt xài ra té nhào đều với cánh gà.



Sau đấy sử dụng bòn gói thật phẩm gói tô đựng lại và cho ra tủ lạnh ướp qua đêm.



Bắc chảo lên bếp, sử dụng thanh hao phệt tí tẹo dầu ăn lên phương diện chảo. Khi chảo lạnh đều thời cho cánh gà ra, đôi khi lật ngược phương diện và phệt thêm từng mật ong lên phương diện cánh gà. Khi giết chấyn, vàng ươm như ảnh là nổi.


Cánh gà nướng chẳng khó xuể tiến đánh mà lại đang đáp ứng nổi xài chấy ngon lành – té – rẻ. Cánh gà nướng chảo kiểu nè sẽ có màu vàng cánh gián nhìn nhận nhấp nhánh rất đẹp mắt, quyến rũ và cố nhiên hương vị cũng ngon lành vô đối xử, ngon lành tới kiêng kị đầu ngón tay! Đối với khoa ăn nè, bạn nên chi lựa phần đầu cánh gà công nghiệp vì loại cánh gà nè giàu giết, khi chế biến đoạn sẽ mềm dẻo và ngon lành hơn nhớ!

Chúc danh thiếp bạn vách công với danh thiếph tiến đánh cánh gà nướng chảo nè nhớ!

Nguồn: BSC

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét