Cùng chấm danh top cạc khuơ ăn hot trong kì cọ lỡ qua nghen!
1. Tác phẩm nghệ thuật tự rau củ – 1.800 bận yêu thương khích
Tác giả: Y An An (Hannah Tran)
Group: Bếp Việt Xa Xứ
Từ những rau củ quả thân thuộc đồng sự khéo vẫn tạo ra những khuơ ăn cầu mong bức mcả thảy và ngon lành mồm hơn đứt thoả?
2. Hoa đỏ trong ly – 1.400 bận yêu thương khích
Tác giả: Tran Phuong Nga
Group: Phố bánh và Dụng cố tiến đánh bánh
Master thạch rau câu 3D lại lỡ “trình làng” đơn tác phẩm thạch mới vô với kiêngc đáo và ấn tượng.
3. Váng sữa homemade – 1.100 bận yêu thương khích, 183 bận san sẻ
Tác giả: Nhã Linh
Group: Phố bánh và Dụng cố tiến đánh bánh
Cách tiến đánh bòn sữa bạn có thể xem chỉ dẫn chi tiết tại đây.
4. Bánh đoá lan ngô – 654 bận khích
Tác giả: Thư Thư
Group: Chuyện ngữ Bếp
“Mặc mặc xác ai đó khích cái bánh đoá lan sau khi nướng nở cao ơi là cao, đương tui thời chỉ khích cái bánh sau khi nướng xong xuôi mềm mỏng thiệt mềm mỏng, mịn thiệt mịn, béo ngậy, dứa phức và cảm giác như muốn tan ra trong mồm ôi thôi. Tạm đặt tên cho nó là đoá lan ngô nghen. Nó ra đời vì chủ nhân dịp ngữ nó còn muốn tiến đánh 1 cái bánh kem ngô có ngô tự trong ra ngoài tđứtg tắp mà. Nó dứa và ngon lành muốn ngất xỉu tđứtg tắp. Bạn kiên cố sẽ bị nghiền nó sau khi ăn đó!”
5. Nem tán nướng thu hút bánh tráng – 908 bận yêu thương khích
Tác giả: Kim Lien Hoang
Group: Bếp Việt Xa Xứ
Với cạch tiến đánh thêm tôm ra cựu giờ hồn, nem sẽ dai, dai và ngọt ngào hơn đó.
6. Caramen bất liệt – 672 bận yêu thương khích, 412 bận san sẻ
Tác giả: Khoai Peo
Group: Phố bánh và Dụng cố tiến đánh bánh
Với cạch tiến đánh trên đây bảo đảm bạn sẽ có 19 đến 22 hộp caramen mịn tơ màng béo ngậy.
7. Bánh pía – 711 bận yêu thương khích
Tác giả: Bích Ngọc
Group: Bếp Việt Xa Xứ
Mùa sầu riêng cả thảy đứt tiến đánh bánh pía nà sẽ là “chuẩn mực đét” bạn thoả?
8. Cách tiến đánh kim chi cải thảo – 541 bận khích, 226 bận san sẻ
Tác giả: Thủy Nguyễn
Group: Phố bánh và Dụng cố tiến đánh bánh
Công thức 5kg cải thảo:
Nếu 5kg cải thời cạc bạn chỉ lựa 3 lượng thời mới rắn chắc cải và lượm nghen hay là 2 lượng to càng phanh. Chọn cải rất quan yếu vì nó tiến đánh cho kim chi ngữ tớ giòn chớ nhũn mau. Chọn lá lượm và sần sùi càng to càng phanh
1 củ cà rốt
1 củ hành ta tây lỡ
1 quả lê lỡ
12 quả ớt sừng to. Mình sử dụng cái ớt quả to trường học màu hơi xanh xanh vàng. Các bạn có thể giảm ớt theo khẩu bởi mà lại cay mới ngon lành
2 lạng ta tỏi vẫn lột xác
1 mẩu gừng non kè ngón tay. Các bạn lưu ý chớ cho có gừng nghen sẽ bị đắng.
1 lượng củ cải to
2 lạng ta hành ta hẹ hay là lá mà lại tớ sử dụng hẹ vì nó ngon lành hơn hành ta lá
3 thờia bột thói quen
Nửa tợp nác mắm ngon lành. Cũng lưu ý là cạc bạn sử dụng nác mắm ngon lành bởi lên sẽ chuẩn mực hơn
Cách tiến đánh:
Cải mang rửa tiệt nổi nhẵn nác. Sau khi nhẵn nác chúng ta ỏm cải. Lấy 1 bọc muối hột chét ra tựng bập cải nhé vãi đều cả lên bập. Không vãi xuống lá. Sau khi vãi muối xong xuôi nổi đó cho cải kẹ xuống lùng 30 phút ra cù lao cải 1 bận. Cả quá trình ỏm cải tốn 2 tiếng và nổi nhẵn đứt nác lùng 2 tiếng nữa.
Cách chét muối ra bập cải thảo
Sau khi cạc bạn chộ cải kẹ đứt xuống. Các bạn thử cải kè cạch hơi gập bập mà chộ dai chớ gẫy nghĩa là hoàn tất. Chúng ta mang cải rửa dưới vòi vĩnh nác tung nhé rửa thiệt tiệt nơi bập ta vẫn vãi muối nghen nếu như đương muối sẽ bị mặn. Để nhẵn đứt nác.
Ta xoay ra nấu sốt : 3 thờia bột tương đương 3 tợp con nác hay là hơn đơn tí.
Quấy tan bắc lên bếp đun. Vừa đun lỡ khua khoắng nổi chớ bị vón cốc. Khi cháo sôi cho 4 thờia lối ra khua khoắng tan tcả thảy bếp nổi nguội.
Cà rốt, hành ta hẹ, củ cải xắt chỉ lùng 3cm nghen. Đến phần xay nhân dịp: ta xay cả cả ngoại trừ cà rốt. Hẹ và củ cải. Sau khi xay xong xuôi nhân dịp hoá ra âu to cho 2.5 thờia muối rành có thể bớt theo khẩu bởi và cho hơn bán tợp con nác mắm, cho tđứtg tắp bán tợp ô tô ớt Hàn Quốc ra. Đảo lên cho đều và cũng cho tđứtg tắp cháo ra nghen. Để nó cho bột và ớt nở. Các bạn có thể nếm xem bởi lỡ có chửa nghen. Cải khi vẫn nhẵn. Bcả thảy đầu chét nhân dịp ra phần bập, lá chỉ vuốt chớ cho nhân dịp ra. Lật tựng bập đơn chét ra xong xuôi ta thu hút trọn.# cho nhân dịp chớ sa ra tập ra hộp nổi ngoài lùng 5-7 tiếng đồng thời tiết nà. Thi phảng phất ra xem vẫn chú có chửa. Nếu đủ kiêng chú thời cất tủ lạnh sử dụng dần.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét