Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Công thức đả nác sốt ướp giết nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực không trung cần chỉnh

Đây là công thức đánh nác sốt ướp giết thịt nướng BBQ chuẩn mực vày Hàn.

Nguyên liệu chừng

600ml nác chín

400ml nác tương

100gr lối

50 ml siro ngô

1 củ hành ta, tâu rỏ vách ta miểng rỏ

1 quả táo, xắt vách ta miểng rỏ

2 tép hành ta lá, tâu rỏ

12 tép tỏi

50g gừng tươi tỉnh, xắt đại hồi xắt ít

4 nấm nhang

1 cùi dìa cà phê hạt tiêu

15g xoay bập khô khan

100ml rượu gạo (năng mirin năng rượu trắng khô khan)

1 quả chanh, xắt đại hồi

Cách đánh

Bước 1

Cho quơ danh thiếp vách ta phần cựu liệu chừng ra trong nồi (trừ xoay bập khô khan, rượu gạo và chanh). Nấu trên lửa to, khi nồi hổ lốn sôi lên thời giảm lửa rỏ nổi sôi liu riu trong 30 phút.

Bước 2

Sau đấy, cho rượu gạo và xoay bập khô khan ra rồi đun thêm 10 phút nữa. Nếm lại nhang vày và điều chỉnh danh thiếp loại gia vày theo khẩu vày giả dụ huých.

Bước 3

Lọc hổ lốn qua rây, vứt phần thây, lấy phần nác sốt.

Bước 4

Cho ra nác sốt vài ba đại hồi chanh, nổi nguội rồi cho nác sốt ra hộp đặc bảo quản trong hếtn non tủ lạnh.

Thành ta phẩm:

Công thức đánh nác sốt ướp giết thịt nướng nào là hợp cùng quơ danh thiếp loại giết thịt. Công thức nào là sẽ tiễn lại nhang vày dứa ngon lành cho danh thiếp khuơ nướng hạng bạn cùng thời tiết kiệm thời kì cho nức chế biến khuơ ăn, chỉ cần đánh 1 bận nác sốt bạn có thể dùng nổi trong hết tháng. Khi ướp bạn nhai thêm một ít ô mè nổi tăng nhang vày khuơ ăn nhá!

Công thức đánh nác sốt ướp giết thịt nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực khô khanng cần chỉnh - Ảnh 5.

Nguồn: koreanbapsang

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét