Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Món ngon lành chót tuần: Cá trái sốt nấm

Món cá quả sốt nấm sốt dẻo, nác sốt đượm đà, so mịn, ăn kèm cặp đồng cơm lạnh hay bún đều rất hiệp.

Bạn cần chuẩn bị những cựu giờ hồn sau phanh công cá quả sốt nấm:

– Cá quả: 1kg

– Nấm kim châm: 1 bọc

– Nấm nhang: 10 cái

– Rau răm, hành ta, thời là, cà chú, ớt

– Gia bởi

Bước 1

Cá mua chạy rửa tuyệt, sử dụng rượu xoa đều ra tui cá cho bớt ngò tanh tưởi. Khía trên tui cá mấy lối phanh khi ướp cựu giờ hồn dễ thấm hơn. Ướp cá đồng gừng đập dập, tí teo tiêu pha, bột chen.

Bước 2

Cà chú xắt mẩu cau. Nấm kim châm bốc bỏ phần gốc, rửa tuyệt, phanh tuyệt trần nác. Nấm nhang om cho nở, bốc phần chân nấm, rửa lại rồi phanh tuyệt trần nác.

Bước 3

Cho dẫu ăn ra chảo, nổi lên bếp cho dẫu ăn lạnh búng báng, cho cá ra cừu vàng đều 2 phương diện rồi gắp ra giấy dậm dẫu.

Bước 4

Dùng chiếc chảo nhỡ cừu cá, phi hông hành ta rồi cho cà chú xắt mẩu cau ra cù lao đều. Thêm tí teo bột gác cho cà chú sít mềm dẻo. Khi cà chú mềm dẻo cho nấm nhang ra, cho thêm 1 ăn ăn cơm nác chín. Đun nác sốt sôi thời cho cá ra, lẫy nặng 2 phía phương diện cá cho thấm nác sốt. Để cá sôi lóng 5 phút thời cho nấm kim châm ra cù lao nặng. Nấm kim châm sít chín vì thế chớ cần phanh sôi lâu. Nêm gia bởi cho nhỡ, vãi rau răm, hành ta, thời là, ớt xắt khi lên trên cá rồi đóng bếp. Lấy cá quả sốt nấm ra đĩa, sử dụng lạnh phanh có huê ăn ngon lành, cá chớ bị tanh tưởi.

Mùi cá cừu hông phức, hòa quyện đồng nác sốt chú chú, cay cay, bởi ngọt ngào, hông kín bày thứ nấm trong huê cá quả sốt nấm sẽ giúp cho bữa cơm gia đình bạn thêm phong phú và đầm ấm hơn.

Món ngon lành cuối tuần: Cá quả sốt nấm - Ảnh 5.

Chúc cạc bạn thành ta công và ngon lành miệng đồng huê cá quả sốt nấm nào nhớ!

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét