Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Xếp của hoa ăn “đình đám” đặng cuống cùng mệnh xót thương ham thích nhất trong tày

7 môn ăn siêu quyến rũ sau đây xuể chị em vô đồng yêu thương xăm và lao bộc trực ra bếp nổi thực hành ta đó!

1. Bánh bột lọc hâm kì cùi dìa phứa – 1.100 bận yêu thương xăm

Tác giả: Dan Vo

Group: Bếp Việt Xa Xứ

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 1.

Công thức đánh bánh bột lọc phứa đơn giản:

Phần bột: Lấy 400gram bột hay, (năng bột đánh bánh bột lọc hiệu Vĩnh Thuận) + 4 cup nác + xíu bột chen + xíu ô ăn. Cho vô tô to khoắng đều hổ lốn trên. Thế là khúc phần bột.

Phần nhân dịp: Thịt ba rọi xắt rỏ, ( năng làm thịt heo xay cũng xuể), nhà tao trên dưới mỡ màng bởi thế đánh làm thịt heo xay, tôm bóc vỏ rửa ráo trọi, lấy chỉ rủi ở lưng chừng, bốc theo ý tao muốn, sau đó chen gia vì chưng nhỡ ăn, nghen cho xíu ô màu điều cho xinh, hành ta hương cho hôn và ít ăn tiêu xài. Rồi xào tôm làm thịt hẵng ướp lên cho chín. Xong phần nhân dịp.

Cách đơm: chuẩn bị mấy cái cùi dìa ăn súp nổi đơm bột ra cùi dìa ăn súp, cho nhân dịp ra, che nắp lại, sau đó hâm cạch thủy, khi nhìn thấy xuể kẹoy cùi dìa là bánh hẵng trong và chín, lấy cùi dìa bánh ra cho ra tô nác kẹo, nổi dễ lấy bánh ra khỏi cùi dìa, nhào qua tô ô hành ta, đệp ra đĩa, khi đệp nghen úp phương diện trên xuống trước nổi nhìn thấy bánh xinh hơn, và đánh nác bậm ngon lành là xuể.

Note: Trước khi đơm bánh, nghen khoắng đều bột lên nhá rồi hở đơm ra cùi dìa. Để bột chứ bị lắng xuống kẹoy tô.

Nước bậm quan yếu giàu muốn ngon lành phải như nấu lên nhá cạc mẹ: nác + lối + bậm khoắng đều, cho lên bếp nấu sôi, đóng bếp nổi nguội thực nguội cho chanh & ớt ra, chen nhỡ mồm là xuể, em giò có liều lượng đâu ạ! (1 Cup nác = 1 chén cơm = 250ml)

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 2.

2. Bánh mì Brazil phô mai – 870 bận yêu thương xăm, 439 bận san sớt

Tác giả: Yến Quyên

Group: Phố bánh và phương tiện đánh bánh

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 3.

Công thức bánh mực chị Yến Quyên đánh xuể san sớt từ vứt 1 thành ta viên mực group.

Công thức:

– 1 trứng gà

– 150g sữa bá

– 60g ô ô liu (bắt tsiêu)

– 170g bột hay (chứ bột gạo, bột ngô hay bội mì gì cả pls)

– 100g phô mai hổ lốn mozza và cheedar (ko có thời sử dụng mozza thôi)

– 2g muối

– 20g lối

Cho cả thảy ra máy xay nhiễn, rót ra khuôn rồi tiễn nướng 200 trên dưới trong 20 phút.

Mình sử dụng khuôn lỗ lã cupcake xuể 10 bánh, phải là cupcake mini có nhẽ xuể gấp đôi. Ko có khay lỗ lã cupcake thời tiêu xài khay gì cũng xuể, thể khay bánh rỏ.

Bánh nổi hơi nguội rồi ăn, vỏ giòn ruột bền bỉ, vì chưng mẫm và rất hôn.

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 4.

3. Da heo cuốn – 617 bận yêu thương xăm

Tác giả: Uyen Phung

Group: Chuyện mực bếp

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 5.

Cách chế biến: Hãy lựa miểng da có ảnh chữ nhật, có trên dưới trường (càng trường khoanh càng to). Nên mua đi từ vứt lóc nổi giữ lại cữ mỡ màng vắng (vì bên ngoài người ta lóc ráo trọi mỡ màng). Châm nặng lên miểng da, ướp muối lối, ăn tiêu xài và bột tỏi. Để từng 2 bây chừ rồi cuốn lại, tsiêu chỉ rồi tiễn luộc từng 15 tới 20 phút. Xong vớt ra đồng thau nác nóng, rồi vứt ra tủ nóng 2 bây chừ nữa, sau đó bốc đại hồi vắng.

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 6.

Món da heo cuốn nào rất hiệp nổi ăn cháo bụng, bún bò, bánh o

4. Salad ngon lành mồm xinh mắt – 593 bận yêu thương xăm

Tác giả: Nguyễn Hà My

Group: Món ngon lành nhà đánh

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 7.

Chỉ cần biến tấu tí là hẵng có những tô slad siêu ngon lành rồi.

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 8.

Xà lách quăn, cải ngô tím, bí ngòi xanh, vàng áp giòo, beefsteak siêu lẹ, nho khô khan, cà chua, hạnh nhân dịp đại hồi

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 9.

Xà lách quăn, cải ngô tím, bí ngòi vàng áp giòo, beefsteak siêu lẹ, trứng, nho khô khan, cà chua, hạnh nhân dịp đại hồi

5. Trở đi tuổi thơ đồng môn bánh gai- bánh con đuông – 756 bận yêu thương xăm

Tác giả: Kim Nguyen

Group: Bếp Việt Xa Xứ

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 10.

Công thức đánh bánh xuể tác giả sưu tầm

Nguyên liệu:

– 200gr bột mì

– 150gr bột năg

– 1 cùi dìa o bột khoai tây

– 100g lối bột icing sugar hay 140g phải ăn ngọt ngào

– 2 cùi dìa cafe baking powder

– 1/2 cùi dìa cafe muối

– 1 cùi dìa cafe vani

– 1 cùi dìa cà phê ô chanh

– 1 trứng và 1 bụng hồng

– 50ml nác chính yếu dừa ẤM, chỉ lấy phần top chứ lấy phần nác lỏng ở dưới vì sẽ giả bột bị nhả.

– 40g bơ giòy nổi nguội

Cách đánh:

Trộn thảy hổ lốn bột khô khan lại đồng rau sau đó cho ra máy, bớt lại 2 cùi dìa súp hổ lốn bột nào nổi sử dụng sau.

Đánh tan trứng, ô chanh.

Bắt đầu cho máy nhào bột, cho nác chính yếu dừa siêu từ vứt từ vứt ra quách 3 phút, ngừng đóng máy, cho máy quách lại và đơm từ vứt từ vứt hổ lốn trứng ra, sau 3 phút ngừng và quách máy lại dò nào cho hổ lốn bơ ra từ vứt từ vứt, đóng máy sử dụng spatula giúp máy nấp những bột dãy chung quanh viền máy vì bột cookie dai bởi thế chẳng thể sớt xuống cả xuể.

Cách đánh bánh con đuông

Lấy 2 cùi dìa o bột nổi lại đại hồi ban sơ rảy đều trên phương diện bánh cho quách máy và cho phóng đại ra, khi máy tuôn ra phải lẹ là đúng trên dưới, rề rề chứ muốn ra thời phải như mở máy ra thêm bột mì vãi đều nổi bánh ra xinh.

Nếu có ai thứ yếu đánh đồng sẽ phanh hơn vì cần ngưng máy sau khi quách ra 1 khúc là phải như sử dụng kéo bốc bộc trực, nặng nhõm vứt lên khay nhút nhát sẵn giấy nướng.

Bật lò sẵn 180 trên dưới C năng 350 trên dưới F, nướng trên khay dưới, sau 10 phút đơmi khay và nướng thêm 5 phút.

Lấy bánh ra nổi nguội rồi cất trong hũ đặc.

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 12.

6. Chè Thái ngon lành hơn ở hiệu – 641 bận yêu thương xăm

Tác giả: Lê Thị Ngọc Trân

Group: Chuyện mực bếp

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 13.

Cách đánh:

– 200gr củ hay bốc hạt thạch lựu ướp đồng nác củ dền luộc lấy màu hồng, om 1 bây chừ, vớt ra, vứt ra thố bột hay xóc cho áo đều, bắc nồi nác sôi, vứt củ hay ra luộc vớt ra vứt đồng thau nác nóng.

– 1 đùm thạch dai thêm 180gr lối (hay 200gr ngon lành ngọt ngào tùy khẩu vì chưng) đun 950ml nác sôi vứt thạch lối ra khoắng tan đều, vứt thêm nác lá khóm hẵng xay gắng nác, cho có màu xanh và hôn, đơm ra khay chờ nguội bốc sợi hay vuông tùy xăm.

– Nhãn hay chôm chôm bóc vỏ.

– Đác rim hôn, thốt nốt bóc vỏ bốc vắng, màng màng riêng 4 múi bóc vứt hạt, xay đồng đồng 1 lít sữa bá, 150ml nác chính yếu dừa, 50ml kem bá (whipping cream), lối chen ngọt ngào theo khẩu vì chưng.

– Thêm 1, 2 múi màng màng riêng tách bóc vứt hạt chừa cơm màng màng nổi riêng.

Cho tuần từ vứt cạc loại quả lượng, thạch ra, thêm hổ lốn màng màng riêng sữa nác chính yếu ra, thêm cơm màng màng riêng, kẹo bào rồi thưởng thức.

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 14.

7. Cách nặn trân châu siêu lẹ – 965 bận yêu thương xăm

Tác giả: Nguyễn Thị Huề

Group: Phố bánh và phương tiện đánh bánh

Xếp hạng môn ăn đình kẹom xuể cộng đồng mạng yêu thương xăm nhất trong tuần - Ảnh 15.

Cùng theo dõi đánh khúc đánh trân châu nhá!

Cách nặn trân châu lẹ

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét