Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Món ngon lành chót tuần: Vịt nướng mật ong

Đổi vì chót tuần tra cho cả nhà cùng hoa vìt nướng mật ong hôn ngon lành hảo hạng nè nhai!

Nguyên liệu:

1/2 con vìt đã đả ráo

2 chánh hành ta lá

1/2 củ gừng

1 cùi dìa rượu nho

1 cùi dìa dù hào

1 cùi dìa nác tương đậm đặc

1 tí teo bột chêm

2 cùi dìa nác mắm

2 cùi dìa mật ong

Cách đả:

Bước 1

Gừng đập dập vằm bé, hành ta lá xắt đoạn. Các gia vì ướp vìt cho ra 1 cái háp và nhao đều lên.

Bước 2

Thịt vìt rửa ráo sẽ cho cả ngò hôi, thẩm khô khan vìt sau đó bạn sử dụng công cụ đầu dọn nhằm thích da vìt, năng có thể sử dụng nĩa, dao dọn đều nổi.

Bước 3

Cho vìt ra 1 cái khay sau đó cho tuốt tuột gia vì, gừng, hành ta lá và hoẵng găng xoa đều khắp đả thịt vìt cho thẩm gia vì, ướp như vậy chí ít 1 tiếng.

Bước 4

Bật lò nướng 200 kiêng C đả lạnh lò, đệp vìt lên giá sắt bên dưới được 1 cái khay nhằm đựng nác vìt tan ra nhai.

Bước 5

Cho vìt ra nướng phần da trước, căn cứ 15 phút bạn lấy ra và pcả hỗn tạp nác ướp lên vìt, thời kì nướng trên dưới 1 tiếng năng tới khi đả thịt vìt chín và da vìt có màu vàng nâu là nổi.

Khi ăn chém đẹp miểng lỡ ăn và thưởng thức ngay khi đương lạnh sẽ ngon lành hơn.

Món ngon lành chót tuần tra: Vịt nướng mật ong - Ảnh 6.

Trong những bữa cơm sum hiệp gia đình chót tuần tra năng tiệc tùng tại nhà thời hoa vìt nướng mật ong nè đích thực là đơn hoa ăn có lực quyến rũ, đả thịt vìt mềm mỏng ngon lành, vì hôn ngọt thiệt quyến rũ.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét